Pháp luật với việc khắc phục mặt trái của nền kinh tế thị trường - Nguyễn Minh Đoan (2006)
Phân tích vai trò của pháp luật trong việc góp phần khắc phục những hạn chế, mặt trái của nền kinh tế thị trường có ý nghĩa thiết thực, góp phần làm rõ một số phương hướng cơ bản trong sự phát triển của pháp luật Việt Nam hiện nay.