Tìm hiểu tính đa dạng và phức tạp của bộ máy hành chính - Bùi Thị Đào (2006)
Tìm hiểu tính đa dạng và phức tạp của bộ máy hành chính; phân tích những biểu hiện chủ yếu của tính đa dạng phức tạp của bộ máy hành chính nhà nước và ảnh hưởng của tính đa dạng phức tạp của bộ máy hành chính tới việc cải cách bộ máy hành chính.