Bán hàng đa cấp theo pháp luật cạnh tranh Việt Nam - Trần Thị Bảo Ánh (2006)
Tìm hiểu về bán hàng đa cấp theo pháp luật cạnh tranh Việt Nam theo các nội dung: khái niệm, đặc điểm bán hàng đa cấp, từ đó phân biệt bán hàng đa cấp với bán hàng đa cấp bất chính; đối tượng tham gia bán hàng đa cấp; hàng hoá được kinh doanh theo phương thức bán hàng đa cấp; cấp giấy đăng ký tổ chức bán hàng đa cấp.