Một số ý kiến về khái niệm đại lý thương mại - Nguyễn Thị Vân Anh (2006)
Phân tích những khía cạnh liên quan đến đại lý thương mại. Nghiên cứu một cách thấu đáo về khái niệm, bản chất pháp lý của đại lý thương mại giúp chúng ta hiểu một cách đúng đắn về loại hoạt động thương mại này, từ đó thấy rằng cần phải đảm bảo tính thống nhất trong các văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động của nó.