Khái niệm chất thải và quy định về xuất nhập khẩu chất thải của Cộng hoà Liên bang Đức - Nguyễn Văn Phương (2006)
Tìm hiểu về khái niệm chất thải và quy định về xuất nhập khẩu chất thải của Cộng hoà Liên bang Đức.