Một số vấn đề về dự thảo luật chứng khoán liên quan đến chào bán chứng khoán ra công chúng - Nguyễn Minh Hằng (2006)
Đề cập chế độ chào bán chứng khoán ra công chúng hiện hành và một số ý kiến cá nhân về vấn đề này tại dự thảo luật chứng khoán