Quyền của phụ nữ theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000. - Nguyễn Thị Lan (2004)
Bài viết đề cập đến quyền của phụ nữ theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình năm 200, gồm một số vấn đề sau: (1) Kết hôn. (2) Quan hệ giữa vợ chồng. (3) Quan hệ cha mẹ và con. (4) Xác định cha, me, con và nuôi con nuôi. (5) Ly hôn. (6) Các trường hợp chia tài sản chung của vợ chồng.