Kinh tế thị trường và yêu cầu hoàn thiện pháp luật an sinh xã hội - Nguyễn Hiền Phương (2006)
Tìm hiểu tác động của kinh tế thị trường đối với vấn đề an sinh xã hội, thực trạng pháp luật an sinh xã hội và một số yêu cầu, địnhk hướng cơ bản để hoàn thiện pháp luật an sinh xã hội.