Quyền của phụ nữ trong Hiến pháp Việt Nam. - Chu Mạnh Hùng (2004)
Bài viết đề cập đến quyền của phụ nữ trong Hiến pháp Việt Nam. Quyền bình đẳng của phụ nữ được ghi nhận thành một nguyên tắc hiến định ngay từ Hiến pháp đầu tiên và tiếp tục kế thừa, phát triển trong các Hiến pháp sau này.