Góp phần thống nhất nhận thức về khái niệm quan hệ pháp luật - Lê Vương Long (2006)
Trao đổi một số vấn đề về khái niệm quan hệ pháp luật trong thực tiễn khoa học pháp lý nước ta, giúp làm rõ hơn, phong phú hơn lý luận về quan hệ pháp luật, làm sáng tỏ nội dung, bản chất của các quan hệ pháp luật đó.