Thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai của toà án nhân dân theo quy định của Luật đất đai năm 2003 - Trần Quang Huy (2006)
Trình bày một vài điểm chính thuộc thẩm quyền của toà án nhân dân trong việc giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất theo quy định của Luật đất đai năm 2003.