Kỹ thuật xây dựng cấu thành tội phạm và việc hoàn thiện Bộ luật hình sự - Nguyễn Ngọc Hoà (2006)
Nghiên cứu, trao đổi một vài vấn đề xoay quanh kỹ thuật xây dựng cấu thành tội phạm và việc hoàn thiện Bộ luật hình sự.