Điều kiện kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm trong luật tố tụng hình sự Việt Nam và cộng hoà Pháp - Mai Thanh Hiếu (2006)
Tìm hiểu về điều kiện kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm trong luật tố tụng hình sự Việt Nam và cộng hoà Pháp.