Việc nhận cha, mẹ, con giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài - Nguyễn Văn Cừ (2006)
Phân tích một số ý kiến về điều kiện, quyền yêu cầu và thủ tục giải quyết việc nhận cha, mẹ, con giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài.