Thực hiện các quyền bình đẳng cơ bản của phụ nữ theo CEDAW tại Việt Nam hiện nay. - TS. Lê Mai Anh (2004)
Bài viết đề cập đến các vấn đề sau: (1) Các quyền bình đẳng của phụ nữ theo CEDAW. (2) Thực hiện các quyền bình đẳng cơ bản của phụ nữ theo CEDAW tại Việt Nam.