Bảo hộ quyền của hộ gia đình và cộng đồng đối với rừng tự nhiên - Nguyễn Hải Vân, Nguyễn Việt Dũng (Trung tâm con người và thiên nhiên, 2017)
Tài liệu tóm tắt các thảo luận và khuyến nghị về sự cần thiết của việc đảm bảo quyền của các hộ gia đình và cộng đồng đối với rừng, đất rừng và tài nguyên rừng, đặc biệt là rừng tự nhiên.