Nghiên cứu: “Ảnh hưởng của cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) đối với Lâm nghiệp xã hội và thương mại lâm sản” - Ramon A. Razal, Anna Floresca F. Firmalino; Maria Cristina S. Guerrero (Trung tâm con người và thiên nhiên, 2016)
Nghiên cứu xác định những tác động (tích cực và tiêu cực) của sự hợp nhất kinh tế đã được hoạch định đối với các bên liên quan trong lâm nghiệp xã hội tại các quốc gia thành viên ASEAN.