Nội luật hóa CEDAW về bảo hiểm xã hội đối với lao động nữ khi Dự thảo luật bảo hiểm xã hội - Nguyễn Thị Kim Phụng (2006)
Tập trung đánh giá các quy định riêng về Bảo hiểm xã hội đối với lao động nữ theo pháp luật hiện hành, căn cứ chủ yếu vào các quy định của Bộ luật lao động và văn bản hướng dẫn thi hành, trên cơ sở các nguyên tắc chung trong CEDAW để đưa ra một số kiến nghị nhầm hoàn thiện Dự thảo trong điều kiện toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.