Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng và tác động đến hệ thống quản lý lâm nghiệp địa phương (Trung tâm con người và thiên nhiên, 2015)
Đánh giá tình hình thực hiện và tác động của chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng trong thực tế, đặc biệt trong bối cảnh tái cơ cấu ngành lâm nghiệp và hướng tới mục tiêu quản trị rừng tốt hơn trong tương lai. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng ở Việt Nam là một chính sách cột mốt và đồng bộ nhất của ngành lâm nghiệp trong năm năm trở lại đây