Bảo vệ quyền lợi của lao động nữ theo công ước quốc tế về xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ và pháp luật lao động Việt Nam - Đỗ Ngân Bình (2006)
Nghiên cứu nội dung của việc bảo đảm quyền bình đẳng của lao động nữ trong lĩnh vực việc làm. Làm rõ việc cụ thể hóa các quy định về việc bảo vệ quyền lợi của lao động nữ theo CEDAW trong pháp luật lao động Việt Nam. Từ đó đưa ra một số nhận xét và kiến nghị để khắc phục các nhân tố chủ quan hoặc khách quan mang lại bất lợi cho phụ nữ trong quá trình làm việc.