Chất lượng giáo dục pháp luật và các tiêu chí đánh giá - Nguyễn Thu Thuỷ (2006)
Trình bày các tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục pháp luật. Từ đó đưa ra giải pháp hữu hiệu cho việc nâng cao chất lượng, hiệu quả của giáo dục pháp luật.