CEDAW với pháp luật Việt Nam về việc bảo hộ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trong quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài - Bùi Thị Thu (2006)
Phân tích mối quan hệ của CEDAW và các quy định của pháp luật Việt Nam với việc bảo hộ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trong quan hệ hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài.