Nguyên tắc hôn nhân tự nguyện, tiến bộ nhìn từ góc độ bình đẳng giới - Bùi Thị Mừng (2006)
Trình bày một vài ý kiến về nguyên tắc hôn nhân tự nguyện tiến bộ của Luật hôn nhân và gia đình nhìn từ góc độ bình đẳng giới, và thực tiễn áp dụng pháp luật nằm bảo đảm quyền tự do kết hôn, ly hôn cho các bên nam nữ; góp phần thúc đẩy việc bảo vệ tốt hơn các quyền hôn nhân và gia đình đối với phụ nữ.