Xác định cha, mẹ, con dưới góc độ bình đẳng giới - Nguyễn Thị Lan (2006)
Bài viết nhấn mạnh tới vấn đề quyền bình đẳng trong quan hệ hôn nhân và gia đình mà trọng tâm là quyền xác định cha, mẹ, con trên cơ sở bình đẳng giới.