Bạo lực gia đình - Một hình thức thể hiện sự bất bình đẳng nam nữ - Ngô Thị Hường (2006)
Tìm hiểu về thực trạng, nguyên nhân và hậu quả của bạo lực gia đình ở Việt Nam. Đưa ra giải pháp về pháp luật đối với việc ngăn chặn và hạn chế bạo lực gia đình ở Việt Nam.