Hiến pháp Việt Nam với việc thực hiện quyền bình đẳng nam nữ theo công ước quốc tế về xoá bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ (CEDAW) - Nguyễn Thị Phương (2006)
Bài viết làm rõ việc thực hiện quyền bình đẳng nam nữ được quy định trong Hiến pháp Việt Nam theo công ước quốc tế về xoá bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ (CEDAW).