Một số vấn đề pháp lí liên quan đến quản lý đất đai và quyền sử dụng đất. - Nguyễn Minh Tuấn (2004)
Bài viết để cập đến một số vấn đề sau: (1) Quyền của Nhà nước đối với đất đai và quản lý nhà nước về đất đai. (2) Giao đất, cho thuê đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất.