Pháp luật Việt Nam với việc bảo đảm quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ theo CEDAW - Bùi Thị Đào (2006)
Tìm hiểu những quy định cơ bản về chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ phụ nữ. Từ đó đưa ra một số kiến nghị để thực hiện tốt việc bản đảm quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.