Pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam với việc bảo vệ quyền của phụ nữ theo CEDAW - Hoàng Thị Minh Sơn (2006)
Tìm hiểu pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam với việc bảo vệ quyền của phụ nữ theo CEDAW. Phân tích những quy định chung của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam trong việc bảo vệ quyền lợi của phụ nữ