Quan hệ giữa CEDAW và một số công ước quốc tế về nhân quyền - Nguyễn Thị Thuận (2006)
Đề cập đến một số trong rất nhiều các văn kiện quốc tế về nhân quyền nói chung và quyền của phụ nữ nói riêng, qua đó chỉ ra nguyên nhân của việc vẫn phải có điều ước quốc tế đa phương, phổ cập về chống phân biệt đối xử với phụ nữ - CEDAW.