Tổng quan các vấn đề pháp lý cơ bản của công ước quốc tế về xoá bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ (CEDAW) - Lê Mai Anh (2006)
Tìm hiểu tổng quan các vấn đề pháp lý cơ bản của công ước quốc tế về xoá bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ (CEDAW). Đây là một trong những công ước quốc tế quan trọng nhất thuộc hệ thống điều ước quốc tế đa phương được ký kết trong lĩnh vực nhân quyền. Nội dung cơ bản là hướng vào những cách thức, biện pháp nhằm loại trừ mọi sự phân biệt đối với phụ nữ trong thụ hưởng các quyền con người.