Tính chất và vị trí của luật trưng cầu ý dân trong hệ thống pháp luật Việt Nam - Trần Minh Hương (2006)
Bài viết trao đổi về tính chất và vị trí của Luật trưng cầu ý dân trong hệ thống pháp luật nước ta.