Bàn về địa vị pháp lý của thị trường giao dịch chứng khoán tập trung ở Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Vân (2006)
Bàn về địa vị pháp lý hiện hữu của thị trường giao dịch chứng khoán tập trung ở Việt Nam và dự kiến mô hình tương lai của thị trường - một mô hình thị trường có khả năng đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho Việt Nam.