Kho vận hiệu quả - Chìa khóa để Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh - Luis C. Blancas, John Isbell; Monica Isbell, Hua Joo Tan; Wendy Tao (Ngân hàng thế giới, 2014)
Báo cáo nhận diện những vướng mắc chính khiến chi phí vận tải, kho vận của Việt Nam tăng cao và đề xuất chính sách, giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh.