Phòng ngừa và xóa bỏ lao động trẻ em ở làng nghề truyền thống - Tổ chức lao động quốc tế ILO tại Việt Nam (Tổ chức lao động quốc tế ILO tại Việt Nam, 2014)
Phòng ngừa và xóa bỏ lao động trẻ em ở làng nghề truyền thống chế tác gỗ và đá mỹ nghệ Tài liệu hóa Mô hình Tiềm năng ở xã Hiền Giang, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội