Chính phủ trong cơ chế quyền lực nhà nước Việt Nam - Quá trình xây dựng, phát triển và những vấn đề tiếp tục đổi mới - Bùi Xuân Đức (2006)
Nghiên cứu quá trình xây dựng, phát triển của Chính phủ trong cơ chế quyền lực nhà nước Việt Nam. Phân tích những vấn đề tiếp tục đổi mới Chính phủ trong giai đoạn hiện nay.