Những điểm mới cơ bản trong Dự thảo Luật bảo hiểm xã hội (2006)
Khái quát một số điểm mới cơ bản trong Dự thảo Luật bảo hiểm xã hội. Dự luật đã kế thừa những nội dung hợp lý của pháp luật hiện hành và thể hiện nhiều điểm tiến bộ, phù hợp với tình hình kinh tế xã hội trong giai đoạn tới.