Khung pháp lý về hoạt động thông tin tín dụng tại Việt Nam - Trung tâm thông tin Kinh tế - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (The World Bank, 2010)
Cung cấp các thông tin về việc thành lập và hoạt động của Trung tâm tín dụng tư nhân. Khẳng định pháp luật hiện hành của Việt Nam không ngăn cản việc tạo lập và vận hành các dịch vụ thông tin tín dụng.