Lý thuyết hết quyền sở hữu trí tuệ và vấn đề nhập khẩu song song - Nguyễn Như Quỳnh (2006)
Bài viết tập trung vào hai nội dung: Mối quan hệ giữa lý thuyết hết quyền sở hữu trí tuệ và nhập khẩu song song; Sự thừa nhận của các quốc gia, khu vực về lý thuyết hết quyền sở hữu trí tuệ đối với nhập khẩu song song.