Xu hướng gia tăng lao động Việt Nam đi làm giúp việc gia đình ở nước ngoài (Tổ chức lao động quốc tế tại Việt Nam, 2015)
Bản thông tin tóm lược này xem xét xu hướng gia tăng lao động Việt Nam đi làm giúp việc gia đình ở nước ngoài và đưa ra những khuyến nghị nhằm đảm bảo quyền lợi tối thiểu cho họ.