Để có nghị định xử lý vi phạm hành chính trong quản lý và sử dụng đất đai hữu hiệu hơn. - Hoàng Văn Sao (2004)
Bài viết đề cập đến vấn đề phát hiện kịp thời và xử lí nghiêm minh các hành vi vi phạm hành chính trong quản lý và sử dụng đất đai.