Hệ thống đăng ký hộ khẩu ở Việt Nam - Ngân hàng thế giới, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Báo cáo tập trung phân tích những đặc điểm cơ bản của hộ khẩu và dân cư theo tình trạng cư trú. Qua đó đánh giá tác động của hệ thống hộ khẩu đối với khả năng tiếp cận dịch vụ của dân cư và đưa ra các định hướng chính sách.