Kiểm soát xung đột lợi ích trong khu vực công - Quy định và thực tiễn ở Việt Nam - Ngân hàng thế giới, Thanh tra Chính phủ Việt Nam (NXB Hồng Đức, 2016)
Nghiên cứu tập trung phân tích các quy định hiện hành của Việt Nam liên quan tới kiểm soát xung đột lợi ích công và mức độ nhận thức của cán bộ công chức, doanh nghiệp, người dân đối với xung đột lợi ích công. Từ đó nhằm đề xuất một số biện pháp giúp Chính phủ và các bên liên quan hạn chế các tình huống xung đột lợi ích mà CBCC gặp phải khi thực hiện công việc của mình.