Uy tín của người thẩm phán - Phan Công Luận (2006)
Bàn luận một vài ý kiến xung quanh vấn đề uy tín của người thẩm phán. Nâng cao uy tín của người thẩm phán góp phần tạo niềm tin của cộng đồng dân cư vào sự nghiêm minh của pháp luật để không một kể phạm tội nào không bị trừng trị và không một người dân vô tội nào bị xử oan sai.