Nhận diện hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh, vị trí độc quyền theo pháp luật hiện hành ở Việt Nam - Đoàn Trung Kiên (2006)
Nhận diện hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh, vị trí độc quyền theo pháp luật hiện hành ở Việt Nam thông qua hai vấn đề cơ bản: Khái niệm và cách thức xác định vị trí thống lĩnh, vị trí độc quyền; hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh, vị trí độc quyền.