Chuyển đổi nông nghiệp của Việt Nam - Tăng giá trị giảm đầu vào - Ngân hàng thế giới (Ngân hàng thế giới, 2016)
Báo cáo đánh giá tổng quan những diễn biến kinh tế bên ngoài và kinh tế ở Việt Nam trong thời gian qua. Trước những thách thức và cơ hội, nền nông nghiệp cần có những định hướng chuyển đổi mạnh mẽ nâng cao năng lực cạnh tranh trên cơ sở đổi mới sáng tạo, cung ứng ổn định, chất lượng đồng đều, đảm bảo ATTP và bảo vệ môi trường.