Biện pháp tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính về giao thông đường bộ cần được áp dụng như thế nào? - Nguyễn Mạnh Hùng (2006)
Phân tích các biện pháp tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính về giao thông đường bộ. Qua đó thấy rằng cần phải có những quy định và hướng áp dụng thống nhất biện pháp tạm giữ phương tiện vi phạm theo những quy định chung trong Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002.