Quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm ở Việt Nam - Những thách thức và cơ hội - Ngân hàng thế giới (Ngân hàng thế giới, 2017)
Bản tóm tắt chính sách trình bày các thông tin, phân tích khung chính sách và thể chế về an toàn thực phẩm. Thảo luận đưa ra các lựa chọn và khuyến nghị dành cho Chính phủ Việt Nam nhằm tăng cường năng lực quản lý an toàn thực phẩm.