Vai trò của Nhà nước trong lĩnh vực giải quyết việc làm - Nguyễn Hữu Chí (2006)
Phân tích vai trò của Nhà nước trong lĩnh vực giải quyết việc làm cho người lao động làm công ăn lương trên cơ sở quy định của pháp luật lao động.