Tố tụng lao động ở Việt Nam trong bối cảnh có Bộ luật tố tụng dân sự - Lưu Bình Nhưỡng (2005)
Làm rõ vấn đề tố tụng lao động ở Việt Nam trong bối cảnh có Bộ luật tố tụng dân sự. Tố tụng lao động ra đời như một tất yếu khách quan gắn với sự ra đời và phát triển của quan hệ lao động trong nền kinh tế thị trường. Đó là xu thế mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc.